Balenciaga ra màu Balenciaga Track mới
24/10/2019

Balenciaga ra màu Balenciaga Track mới

    Tiếp tục mang đến một phối màu mới cho đôi sneaker Track.2 của mình. Phối màu lần này được Balenciaga lựa chọn kết hợp giữa hai màu đỏ đen. Vốn không nên được sử dụng trên một đôi giày sang trọng, thế nhưng mà phối màu này của Balenciaga Track.2 thật sự không hề đem lại cảm giác không phù hợp. Ngược lại vẻ hầm hố và mạnh mẽ của đôi giày thể thao nam không hề làm mất đi vẻ sang trọng của đôi giày này.

Mang hơi hướng thể thao với thiết kế huyền thoại. Phần upper với 176 panel làm từ TPU, nylon và lưới mesh. Với hai màu đen và đỏ, màu đen làm chủ đạo và một chút điểm nhấn từ màu trắng. Trên lưỡi gà là phần chữ Track.2 mạnh mẽ. Logo thương hiệu Balenciaga được đặt ở bên hông giày và dưới gót giày. Không phải là một thương hiệu thời trang xa xỉ thì sẽ không quan tâm tới sự êm ái và chất lượng. Phần đế dày EVA dual-density để nâng đỡ cho cả đôi giày. Tạo sự êm ái và độ đàn hồi tốt nhất cho đôi giày. Phần đế được chọn một màu đen điểm chút màu đỏ chất liệu nhựa tạo nên một điểm nhấn khá bắt mắt cho cả đôi giày.

Theo thông tin mới nhất, đôi giày Track.2 mới của Balenciaga sẽ được bán ra với giá $ 688 USD (Khoảng 16 triệu). Đôi giày vừa mới ra mắt ngày hôm nay. Hiện tại các bạn có thể mua ngay phiên bản phối màu “Đen đỏ” cực ngầu này của Track.2 trên trang MATCHESFASHION.COM.

Nguồn: Hypebeast

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

zalo
Hotline: 0963842835